Khánh sky cá độ bóng đá – hiểm họa từ giang hồ mạng

Những hiện tượng mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng. Và có rất nhiều các hiện tượng nổi nên vì những scandal, tin tức xấu trong đó có Khánh sky cá độ bóng đá. Cùng với sodo66 tìm hiểu về hiện tượng mạng Khánh Sky ngay trong bài viết dưới đây nhé..

1. Khánh sky cá độ bóng đá là ai?

Trong hàng chục các đại ca giang hồ livestream đình đám ở Việt Nam thì Khanh Sky vẫn là một cái tên nổi bật được xem như tuổi trẻ tài cao. Tuy nổi đình đám như vậy nhưng thông tin của Khánh sky cá độ bóng đá lại tương đối ít. 

Khánh sky cá độ bóng đá - hiểm họa từ giang hồ mạng
Khánh sky cá độ bóng đá – hiểm họa từ giang hồ mạng

Khánh Sky tên thật là Vũ Lâm Khánh và theo một nguồn tin mới điều tra ra được thì Khánh sinh năm 1996.

Khánh sky cá độ bóng đá nổi lên như một hiện tượng mạng từ năm 2018. Người này đã đăng video chửi hết các anh lớn giang hồ tại Việt Nam như Dũng Trọc Hà Đông. Ngoài ra thì  Dũng còn thách thức những ai muốn tìm mình tính sổ với một giọng điệu ngông cuồng.

Khánh sky cá độ bóng đá đã từng tuyên bố nếu ai muốn đến Móng Cái, Quảng Ninh thì Khánh sẽ ra tiếp hết. Nhưng khi các “anh lớn” xã hội cùng đàn em trong nơi khác đến thì Khánh lại viện cớ đang làm ăn bở bên khác và hẹn gặp vào một dịp khác.

Dạo gần đây có một vài thông tin “Khánh sky cá độ bóng đá” bị bắt. Đây là tin tức chưa chính thống và chưa xác nhận được Khánh bị bắt là ai, phạm tội gì. Một số thông tin về việc Khánh sky cá độ bóng đá chết được đồn thổi trên mạng xã hội là sai sự thật. Hiện tại Khánh vẫn tiếp tục livestream trên trang cá nhân của mình.

2. Những sự kiện có liên quan tới Khánh sky cá độ bóng đá

Xét về địa vị xã hội hay gia tài của Khánh Sky thì cũng không có gì nổi bật so với các đại ca trên giang hồ hiện nay. Tuy nhiên người ta lại vô cùng thắc mắc là không biết Khánh lấy ra tự tin, can đảm để thách thức giới “đài anh”. Dưới đây là tổng hợp vài sự kiện Khánh sky cá độ bóng đá buông lời thách thức các “ông lớn” xã hội để làm chao đảo giới giang hồ.

Những sự kiện có liên quan tới Khánh sky cá độ bóng đá
Những sự kiện có liên quan tới Khánh sky cá độ bóng đá

2.1 Khánh Sky cá độ bóng đá và Ngân Trọc thách đấu nhau

Một trong các sự kiện căng thẳng nhất chắc hẳn sẽ phải kể đến vụ thách đấu nhau giữa Khánh và Nhân Trọc. Đây đều là 2 giang hồ có tiếng đã làm tốn rất nhiều tiền mạng của cư dân mạng khi mọi người đều mong ngóng một cuộc giải quyết của cặp đôi ngoài đời thật.

Khánh sky cá độ bóng đá
“khánh sky cá độ bóng đá

Tuy nhiên, dân mạng chờ đợi dài cổ trong một thời gian dài thì hai bên vẫn chỉ là những lời chửi bới nhau qua Youtube nhàm chán. Và bọn họ cũng không có một cuộc gặp gỡ chính thức nào ngoài đời. Có thời điểm Nhân Trọc đã chủ động livestream tại đúng điểm hẹn mà Khánh Sky yêu cầu tuy nhiên lại không thấy nhân vật chính này xuất hiện.

2.2 Khánh Sky cá độ nhận báo công an bắt Khá Bảnh

Sau thời điểm Khá Bảnh bị công an bắt vì tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trong đoạn livestream trên trang cá nhân của mình, Khánh Sky đã tự thừa nhận mình chính là người báo Công an. Việc Khánh trình báo công an khiến Khá Bảnh bị bắt và nhận bản án 10 năm 6 tháng tù giam cùng số tiền truy thu là 5 tỷ đồng.

Khánh sky cá độ bóng đá
“khánh sky cá độ bóng đá

Cũng chính vì lời thừa nhận này mà Khánh Sky đã bị các đại ca giang hồ khét tiếng như Dũng Trọc Hà Đông (Bố nuôi Khá Bảnh), Huấn Hoa Hồng cùng với các đàn anh trong giới giang hồ ra lệnh truy lùng. Riêng Huấn Hoa Hồng còn tuyên bố sẽ thưởng nóng chiếc Vertu cùng sim VIP có giá trị tới 900 triệu cho ai thông tin về chỗ ở của Khánh.

2.3 Khánh Sky thách thức Dũng Trọc

Sự kiện gần đây nhất của Khánh đó là lại tiếp tục livestream tuyên bố hùng hồn khiến đại ca Dũng Trọc nóng mặt đáp trả như sau: “Mày livestream câu like rồi đi quỳ lạy năn nỉ tao, dám làm thì dám chịu. Tao gặp mày tao nhất định sẽ chào, vì mày là bạn của thằng Khá, Khá là con tao.

Tao chưa từng thấy ai láo như mày, mày đưa 10 triệu cho Thắng Cá Chép để nó bảo kê mày? Thằng Thắng nó thiếu tiền để cầm 10 triệu của mày đấy à? Chỉ vì 1 – 2 triệu mà mày dám lôi bố mẹ mày ra chửi, cuộc đời mày không còn gì để nói nữa rồi.”

Khánh sky cá độ bóng đá
Khánh sky cá độ bóng đá

“Tao nhớ mày là mày từng nói trên livestream là có người đòi trả cho mày 2 triệu để chửi anh Hiệp Đen à? Tao cay lắm rồi, nhớ lấy anh em cả nước đang tìm mày đấy”.

Cũng vì những phát ngôn và những lời thách thức, chửi bới trên với các đại ca giang hồ khét tiếng mà Khánh Sky đã từng bị đánh rất nhiều lần.

3. Kết luận

Như vậy SODO66 vừa trình bày đến cho anh em những thông tin về Khánh sky cá độ bóng đá. Những hiện tượng giang hồ mạng nó Khánh nói riêng và những đối tượng khác nói chung đều ảnh hưởng xấu tới giới trẻ hiện nay. Vì vậy các anh em không nên tôn sùng cổ vũ và ủng hộ những hiện tượng mạng này.